Ngày 24/03/2018, Khoa Đào tạo Quốc tế – trường Đại học Thương mại đã tổ chức lễ bế giảng lớp thạc sĩ Quản trị kinh doanh – MBA khóa 2 liên kết với trường Đại học Quebec à Trois Rivieres – Canada.

Tham dự lễ bế giảng có bà Ping Kitnikone – Đại sứ Canada tại Việt Nam. Về phía trường Đại học Quecbec à Trois Rivieres, có Ông Said Zouiten, Giám đốc Học viện Quản trị, Ông Sylvain Benoit, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, bà Anne Sophie Charlot, Phụ trách chương trình cử nhân của Học viện Quản trị và bà Geneviève Coté, chuyên viên Phòng Hợp tác Quốc tế. Về phía trường Đại học Thương mại có PGS. TS. Nguyễn Thị Bích Loan, Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô của khoa Đào tạo quốc tế, phòng Đối ngoại – Truyền thông.

Để được tham gia khóa học uy tín này, học viên cần có 2 năm kinh nghiệm công tác và có khả năng tiếng Anh giao tiếp tốt. Sĩ số mỗi lớp học chỉ nằm trong khoảng từ 20 đến 30 học viên nhằm đảm bảo tốt nhất về sự hỗ trợ từ giảng viên đối với người học. Chương trình được thiết kế với các học phần cốt yếu cho việc điều hành doanh nghiệp. Học viên tốt nghiệp có kiến thức quản trị kinh doanh tốt, khả năng làm việc trực tiếp bằng tiếng Anh hoàn hảo. 

Nội dung chương trình đào tạo gồm 16 môn học kéo dài trong 18 tháng. Người học sẽ được thảo luận và phân tích từng vấn đề cụ thể, ở từng thị trường và công ty khác nhau. Tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp đều được xem xét và đưa ra phương pháp giải quyết theo chiến lược lâu dài, bao gồm hoạch định chiến lược, quản lý vận hành, quản lý con người, marketing, …Đội ngũ giảng viên là giảng viên của trường Đại học Quebec ở Trois-Rivières (UQTR) cử sang và giảng viên có chuyên môn cao của Việt Nam được UQTR thẩm định. Lớp học được tổ chức từ 2 đến 3 buổi tối trong tuần đối với các môn do giảng viên Đại học Thương mại giảng dạy và thêm cả thứ 7, chủ nhật nếu môn đó là do giảng viên trường UQTR giảng dạy. Địa điểm học tập 100% tại Trường Đại học Thương Mại.

Nhiệt liệt chúc mừng các tân thạc sĩ Quản trị kinh doanh khóa 2.